Demo banner Demo banner

Video

Hỗ trợ khách hàng

Nguyễn Chí Thanh:

chat
Hotlite:
Mr. Thanh: 0977069099

Quảng cáo

Toyota Vios E 2014

Lượt truy cập

Online: 3
Hôm nay: 3
Lượt truy câp: 15809
Trang chủTin tức BĐSTin Tức Dự Án

Long Giang Land khởi công “Khu chung cư Thành Thái”: Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh được làm nóng.

Tin Tức Dự Án

Long Giang Land khởi công “Khu chung cư Thành Thái”: Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh được làm nóng.

 Dự án “Khu chung cư Thành Thái” được UBND TP Hồ Chí Minh giao cho Long Giang Land làm Chủ đầu tư theo Văn bản số 4339/UBND-ĐTMT ngày 30/08/2011.

Đến ngày 28/01/2013, UBND TP Hồ Chí Minh tiếp tục có Quyết định số 485/QĐ-UBND về việc giao đất cho Long Giang Land thực hiện dự án. Và ngày 14/7/2014, dự án Khu chung cư Thành Thái đã được Sở Xây dựng TP Hồ Chí Minh chính thức cấp phép thi công theo giấy phép số 90/GPXD (giai đoạn 1 hạng mục phần móng và tầng hầm).

Dự án “Khu chung cư Thành Thái” tọa lạc tại vị trí số 7/28 đường Thành Thái, phường 14, ngay trung tâm quận 10, một trong những quận trung tâm của TP.HCM với tiềm năng phát triển lớn. Đây là một vị trí đắc địa, hết sức thuận lợi thuộc địa giới trung tâm quận 10, TPHCM. Nơi đây cũng chính là khu vực đã và đang có tốc độ đô thị hóa rất mạnh mẽ trên toàn địa bàn, và nhờ đó, cư dân sống trong dự án được thừa hưởng các dịch vụ tiện ích của xã hội như trường học, bệnh viện, giao thông.

Theo thiết kế, dự án được xây dựng trên diện tích khu đất là 10.893,1m² với quy mô dân số 2.448 người.  Tổng diện tích sàn xây dựng của dự án là 74.175m2 gồm 3 khối A, B, C cao 25 tầng và 1 tầng hầm có diện tích 9.015m2, đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu đỗ xe của toàn bộ dự án. 

Tổng số căn hộ của dự án là 612 căn, trong đó 420 căn hộ có diện tích từ 55 đến 84m² (thuộc lô A, B) sẽ được bàn giao cho UBND quận 10 để bổ sung vào quỹ nhà tái định cư của quận. 192 căn thuộc lô C và 8.493m2 diện tích thương mại dịch vụ sẽ do chủ đầu tư tự kinh doanh, các căn hộ của dự án được thiết kế hợp lý, rất phù hợp với nhu cầu của cư dân trên địa bàn TPHCM theo tiêu chuẩn 100% các phòng trong căn hộ được thông gió và chiếu sáng tự nhiên dựa trên ý tưởng  thiết kế mong muốn tạo ra không gian sống lý tưởng, thoải mái cho người sử dụng, hình thức kiến trúc hài hòa, hiện đại với cảnh quan thiên nhiên. Đặc biệt, chủ đầu tư còn cam kết lựa chọn những vật liệu phù hợp, đảm bảo thân thiện môi trường, cách âm, cách nhiệt tiết kiệm điện năng, kết hợp với việc ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào quản lý và thi công xây dựng nên tiến độ thi công dự kiến chỉ khoảng 24 tháng là có thể bàn giao cho khách.

                                            Chung cư thành thái

Khu thương mại dịch vụ sẽ cung cấp đầy đủ các tiện ích như: bể bơi, phòng Gym, nhà trẻ, siêu thị, khu vui chơi giải trí v.v... sẽ đem lại cho cư dân một không gian sống thật sự hoàn hảo.

Cũng theo chủ đầu tư, khi dự án xây dựng xong sẽ góp phần hoàn thành nhiệm vụ xây dựng 2.000 căn hộ tái định cư trên địa bàn quận 10 theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận 10 lần thứ 10. Bên cạnh đó, dự án cũng sẽ cung cấp các căn hộ có chất lượng cao, giá cả hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, đồng thời góp phần chỉnh trang đô thị tại khu vực quận 10.

Được biết, dự án Khu chung cư Thành Thái sẽ được Long Giang Land và các nhà thầu có uy tín đảm nhiệm thi công với tổng mức đầu tư là 1.129.980.000.000 đồng.

                                                                                           (theo Sai gon giai phong) 

Facebook nhận xét:
Bài khác